Rgy4e3lvtfkbcoasgpng

Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh phụ khoa Webtretho xin chia sẻ đến các chị em dấu hiệu viêm phần phụ và cách chữa trị viêm phần phụ hiệu quả.

Bệnh phụ khoa Webtretho xin chia sẻ đến các chị em dấu hiệu viêm phần phụ và cách chữa trị viêm phần phụ hiệu quả. Các chị em nhớ theo dõi và ủng hộ Bệnh phụ khoa Webtretho trong các bài viết tiếp theo nhé.

NHỮNG DẤU HIỆU VIÊM PHẦN PHỤ CHỨNG TỎ BẠN ĐANG BỊ VIÊM PHẦN PHỤ

Phần phụ là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống sinh sản của nữ giới như vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Khi các bạn nữ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ khiến cho nấm, vi khuẩn lội ngược dòng vào phần phụ gây viêm nhiễm. Bệnh viêm phần phụ được chia làm 2 giai đoạn là viêm cấp tính và viêm mãn tính.

VIÊM PHẦN PHỤ CẤP TÍNH

Đau bụng dưới: đây là một trong những biểu hiện viêm phần phụ giúp chị em dễ nhận biết bằng các cơn đau diễn ra khá thường xuyên đặc biệt là những ngày rụng trứng, kỳ kinh nguyệt hay khi quan hệ tình dục thì những cơn đau này sẽ tăng lên khiến chị em đau bụng dữ dội.

Rối loạn kinh nguyệt: Các bộ phận trong phần phụ khi bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em khiến kinh nguyệt ra không đều, kỳ kinh dài hoặc ngắn hơn bình thường, lượng máu kinh thay đổi.

Khí hư ra nhiều: chị em khi bị bệnh sẽ thấy khí hư ra nhiều hơn bình thường, đặc sệt và có mùi hôi khó chịu.

Sốt cao, buồn nôn:thỉnh thoảng chị em có thể gặp phải các dấu hiệu như sốt cao, ớn lạnh, mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn.

VIÊM PHẦN PHỤ MÃN TÍNH

Đau bụng dưới:các cơn đau ở giai đoạn này có phần dữ dội và tần suất xuất hiện các cơn đau liên tục hơn. Có nhiều trường hợp bị ngất hoặc tụt huyết áp do viêm phần phụ gây ra trong thời gian có kinh nguyệt.

Xuất huyết:vùng âm đạo ra một lượng máu nhỏ bất thường dù vào thời điểm không phải kỳ kinh.

Đau vùng kín:Vùng kín thường xuyên đau rát, cảm giác này rõ ràng nhất khi quan hệ tình dục.

Mệt mỏi:chị em khi bị viêm nhiễm phần phụ giai đoạn mãn tính cơ thể thường xuyên mệt mỏi, không thể làm việc lâu, không có cảm giác thèm ăn.

Bạn có thể quan tâm: Giá khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

CÁCH CHỮA VIÊM PHẦN PHỤ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

1. PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG THUỐC: là phương pháp đơn giản được bác sĩ chỉ định cho những ai đang ở mức độ nhẹ. Thuốc là giảm đi các triệu chứng làm liền lại các tổn thương và cân bằng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Bảo vệ sức khỏe trọn vẹn tránh những biến chứng xảy ra về sau.

2. PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT: Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, không sử dụng được thuốc hay nhờn thuốc thì bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu. Các phương pháp phẫu thuật hiện nay khi điều trị viêm phần phụ cũng mang lại hiệu quả cao.

3. PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG OZONE: Đây được xem là phương pháp an toàn hiệu quả hiện nay. Sử dụng hoạt tính của ozone tinh khiết mạnh kết hợp với oxy nguyên tử phân hủy đưa vào trong âm đạo bằng đầu dẫn khí đặc chế tiêu diệt nhanh chóng vi khuẩn có hại, bảo vệ vi khuẩn có lợi.

Phương pháp mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Nhanh chóng: thủ thuật thực hiện nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian, không cần nằm viện.

An toàn: sử dụng kỹ thuật ozone hiện đại vào điều trị ít đau, ít chảy máu, không ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh.

Chính xác: sử dụng nội soi rõ nét, nhìn tận sâu khu viêm nhiễm.

Mang lại hiệu quả cao: thời gian thực hiện nhanh, độ an toàn cao người bệnh sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về sức khỏe sau khi tiểu phẫu.

Xem thêm: Khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu uy tín


Your Instructor


Bác Sĩ Online
Bác Sĩ Online

Tôi là Bac Si Online người chia sẻ kiến thức các bệnh phụ khoa.


Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

This course is closed for enrollment.